Bảo mật

Chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư

Chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng internet

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người sử dụng internet. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng truy cập website lamdepmag.com bằng cách thiết lập và duy trì các chính sách bảo mật này.

1. Các thông tin thu thập

1.1. Khi truy cập vào website lamdepmag.com, hệ thống sẽ thu thập một số thông tin ẩn danh về máy tính của người dùng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi IP, trình duyệt web, hệ điều hành.

1.2. Khi đăng ký theo dõi website, người dùng sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cá nhân của mình vào form đăng ký, bao gồm: Họ tên (có thể là tên thật hoặc nickname), địa chỉ email.

2. Sử dụng thông tin

2.1. Các thông tin nặc danh (anonymous) của người dùng được thu thập chỉ và chỉ nhằm mục đích thống kê.

2.2. Với những người dùng đăng ký theo dõi website, chúng tôi lưu giữ danh sách địa chỉ email và tên của người dùng để gửi thông báo khi có bài viết mới đăng. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng vào mục đích spam hoặc cung cấp email của người dùng cho bên thứ 3.

3. Bảo mật

– Chúng tôi luôn duy trì và cập nhật những biện pháp để bảo vệ chống lại sự mất mát, truy cập trái phép hoặc thay đổi thông tin trên máy chủ của website.

– Chúng tôi luôn sử dụng giao thức bảo mật HTTPS nhằm bảo vệ thông tin người dùng một cách tối đa

4. Liên kết đến các website khác

Trên website lamdepmag.com có thể chứa các liên kết (hyperlink) đến các website khác. Bằng việc click vào các đường link đó để đi đến các website khác, người dùng cần lưu ý rằng chúng tôi không có quyền kiểm soát và cũng không có bất kỳ ràng buộc nào liên quan đến các website đó.

Do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo vệ và bảo mật thông tin cá nhân của người dùng khi người dùng truy cập các trang website đó và các website đó không bị chi phối bởi tuyên bố về quyền riêng tư này.

Vui lòng thông báo với chúng tôi nếu bạn nhận thấy có vấn đề bất thường với các liên kết ngoài đó.

Trân trọng cảm ơn!

Ban quản trị Làm Đẹp Magazine.